Cải tạo tủ gỗ quần áo trở lên mới mẻ, đẹp mắt hơn với những mẹo nhỏ sau

Tủ gỗ quần áo – đồ nội thất vốn dĩ quá quen thuộc và gần gũi trong cuộc sống của người Việt từ bao đời nay. Chúng vừa có giá trị sử dụng, vừa có giá trị thẩm mỹ không hề nhỏ. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, tủ quần áo gỗ trở lên cũ kĩ, xấu xí và để cải tạo đồ nội thất này, quý vị có thể áp dụng một số mẹo nhỏ sau.

Làm mới tủ gỗ quần áo

Sơn mới cho tủ quần áo là cách đơn giản, hữu hiệu

Tủ gỗ quần áo được làm từ gỗ tự nhiên, thông thường mọi người sẽ để màu của gỗ là màu nâu đen hoặc màu nâu và phủ một lớp véc – ni lên. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, lớp véc ni sẽ bay màu và tủ gỗ quần áo sẽ trở lên cũ kĩ, không còn bóng đẹp như mới nữa. Mặc dù tủ quần áo gỗ vẫn còn rất chắc chắn và bền nhưng giá trị thẩm mỹ còn ảnh hưởng không ít. Vì lẽ đó, quý vị có thể lựa chọn làm mới tủ gỗ quần áo bằng cách đánh lại vec- ni tại các đơn vị chuyên nghiệp.

Ngoài ra, quý vị có thể sơn mới tủ gỗ quần áo bằng các màu sơn theo sở thích. Chắc chắn, diện mạo của tủ quần áo gia đình bạn sẽ khác biệt hoàn toàn.

Làm mới tủ gỗ quần áo không hề khó, chỉ cần gia chủ bỏ chút thời gian và công sức với ý tưởng của mình là có thể làm mới tủ gỗ quần áo của gia đình.

Sử dụng các phụ kiện trang trí

      

                       Có nhiều phụ kiện trang trí giúp cho tủ quần áo đẹp và cuốn hút hơn

Nếu như tủ gỗ quần áo của gia đình không còn đẹp mắt, phù hợp với con mắt thẩm mỹ của gia chủ nhưng chúng vẫn còn chắc chắn và bền đẹp, đừng vội thay tủ quần áo mới, quý vị hoàn toàn có thể làm đẹp đồ nội thất này bằng cách sử dụng các phụ kiện trang trí.

Những tấm gương treo, đèn nháy và các phụ kiện trang trí nhỏ xinh có thể giúp cho tủ quần áo trở lên đẹp mắt và cuốn hút hơn rất nhiều.

Ngoài ra, để giữ cho tủ quần áo được đẹp mắt, bền đẹp phụ thuộc rất nhiều vào việc gia chủ có ý thức vệ sinh, làm sạch và thường xuyên dọn dẹp tủ quần áo. Đặc biệt, kịp thời kiểm tra và phát hiện nếu như tủ quần áo có mối mọt hay bị ẩm mốc để có thể khắc phục tránh để chúng làm hỏng, ảnh hưởng đến giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ của tủ gỗ quần áo.

Với những mẹo nhỏ trên, tủ quần áo của gia đình sẽ trở lên đẹp mắt, cuốn hút và mới hơn rất nhiều.