Cách nhận biết và chọn lựa ghế sofa da thật

Ghế sofa da thật từ xưa đến nay luôn là sản phẩm được tất cả các giới chuyên môn cũng như khách hàng đặc biệt yêu thích chọn mua. Sản phẩm nổi bật với sự bền đẹp vượt thời gian, sang trọng và đẳng cấp cho không gian căn phòng khách.

Ưu điểm của ghế sofa da thật

Ghế sofa da thật là mặt hàng ghế sofa được làm từ da động vật nên có sự êm ái và đàn hồi nhất định, khó có mặt hàng chất liệu ghế sofa nào có thể sánh được. Chất liệu sản phẩm thường được làm ghế sofa là da của các con vật như trâu, bò … một số dòng ghế sofa cao cấp thì là da đà điểu …, dòng đặc biệt đẳng cấp thì là từ da của cá sấu nuôi.

Sản phẩm được làm từ 100% da động vật nên vẫn giữ được các đặc tính về tính chất của da động vật như các lỗ chân lông, sự nhám, sần sùi của da. Đây cũng là cách thức nhận biết chất liệu da thật hay da giả được nhiều người áp dụng sử dụng khi đi tìm mua ghế sofa da thật. Các sản phẩm da công nghiệp thì không có được dấu hiệu nhận biết này.

Sự nhám của bề mặt da thật bạn chỉ cần chạm nhẹ tay lên bề mặt ghế sofa là có thể cảm nhận được sự khác lạ của da thật với da công nghiệp. Bên cạnh đó, các đường nét vân da cũng là cách để bạn quan sát chất liệu da có phải là da thật hay không, vân da thật sẽ không có quy tắc tạo vân, đường nét vân ngẫu hứng tạo nên một khối khác lạ cho sản phẩm da thật; các chất liệu da giả thì không có được các yếu tố này.

Sự êm ái của ghế sofa da thật

Ghế sofa da thật luôn có sự co giãn và đàn hồi tốt nên khi bạn sử dụng sẽ dễ dàng cảm nhận được sự thoải mái, êm ái khi sử dụng sản phẩm. Bề mặt ghế sofa da thật sẽ nhanh chóng trở nên mềm mại để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Chất liệu da sẽ thay đổi theo nhiệt độ môi trường, sự cảm biến nhiệt này cũng đem lại những lợi thế đặc biệt cho ghế sofa da thật.

Sự đàn hồi tốt giúp cho bề mặt ghế sofa nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu của ghế. Bạn chỉ cần đứng lên thì các vết lõm của ghế sofa sẽ trở lại như mới, không bị các nếp gấp như chất liệu da giả.

Nhờ các đặc tính nổi trội về chất lượng như trên ghế sofa da thật ngày càng có chỗ đứng trên thị trường mặc dù giá thành của ghế sofa da thật không hề rẻ.