Cách bố trí bàn trang điểm phù hợp phong thủy

Phong thủy luôn là vấn đề được quan tâm ở mọi gia đình khi chọn nội thất, đặc biệt là cách bố trí bàn trang điểm phù hợp với phong thủy luôn được các chị em chú trọng nhằm mang lại may mắn, sức khỏe cho gia đình.

Phong thủy gia đình luôn là vấn đề được quan tâm để tạo nên không gian phòng ngủ hòa hợp mang nhiều điều tốt lành. Cùng tham khảo những thông tin bổ ích để có đánh giá chuẩn xác nhất cho việc bài trí bàn trang điểm. Từ cách chọn thiết kế đến cách bài trí cần tuân thủ theo phong thủy cũng như tuổi tác của chủ nhân. Nói đến phong thủy nội thất, trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý những cách bố trí bàn trang điểm phù hợp nhất.

Đặt bàn trang điểm phù hợp phong thủy của gia chủ

Bàn trang điểm bên cạnh việc trang trí phòng ngủ khang trang đầy đủ thì còn dùng để chính sửa dung nhan, cất giữ quỹ đen của người phụ nữ. Vai trò quan trọng của món đồ nội thất này hẳn quý khách đã biết và hơn hết mọi người muốn biết cách bài trí phù hợp phong thủy để thu hút nhiều điều tốt đẹp cho gia đình. Với bàn phấn trang điểm thì gương gắn liền với nó tạo nên sự sinh động nhưng theo phong thủy gương là vật phản chiếu, không thích hợp sử dụng ở phòng ngủ. Do đó, cần đến cách bài trí để tạo nên không gian hài hòa, thuận tiện nhất cho phòng ngủ.

Bàn trang điểm không nên đặt đối diện cửa chính của phòng ngủ, cần chú ý đến hướng của gương nhằm không gây giật mình và ám ảnh khi bước vào phòng. Cùng với đó, không nên đặt bàn trang điểm đối diện với đầu giường hay chiếu trực tiếp vào đầu giường sẽ gây khó chịu, làm thần kinh căng thẳng. Chính vì vậy giải pháp cho vấn đề này là bố trí bàn trang điểm song song với giường ngủ sẽ cân bằng phong thủy cho không gia. Nhiều gợi ý của chúng tôi cho khách hàng đó là chọn những mẫu bàn trang điểm công năng có sử dụng hệ thống gương gập lại một khi không cần thiết hoàn toàn giải quyết được vấn đề này cho quý khách.

Bài trí bàn trang điểm mang lại không gian gần gũi, dễ chịu

Nếu bạn tuân thủ các quy tắc phong thủy, nhất là về nội thất phòng ngủ sẽ rất hữu ích trong việc giúp bạn có được quãng thời gian thư giãn thoải mái. Bố trí bàn trang điểm phong thủy sẽ giúp mang lại tâm lý thoải mái. Bạn có thể ngồi trước bàn trang điểm thoải mái để chỉnh sửa nhan sắc và ngắm mình trong gương bất cứ lúc nào để luôn cảm thấy tự tin những khi bước ra ngoài.