Các mẫu bàn trang điểm gỗ thiết kế sang trọng

Là phụ nữ ai cũng thích làm đẹp, muốn sở hữu riêng một căn phòng đầy đủ tiện nghi. Chọn bàn trang điểm đẹp như một quà tặng vô giá dành cho phụ nữ, họ có thể thỏa thích làm đẹp và thể hiện tinh thần “tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ”. Dưới đây là các mẫu bàn trang điểm gỗ thiết kế sang trọng cho bạn tham khảo.

  1. Vì sao nên chọn bàn trang điểm gỗ?

Gỗ là một vật dụng tự nhiên, gần gũi với không gian sống của người Việt. Gỗ luôn tạo cảm giác an toàn, mộc mạc, tươi mát cho gia đình, đôi khi đem lại may mắn và tạo phong thủy tốt. Công nghệ ngày càng phát triển, máy móc ngày càng hiện đại bàn trang điểm gỗ được thiết kế nhiều mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng sắc sảo và màu sắc đa dạng.

Hơn nữa, bàn trang điểm gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều đẹp và có độ bền cao đáp ứng nhu cầu và phong cách thẩm mỹ nên được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.

  1. Các mẫu bàn trang điểm gỗ thiết kế sang trọng

Nét đẹp của phái nữ ngày càng đậm đà khi có được chiếc bàn phấn trang điểm với thiết kế thông minh và tích hợp nhiều tiện ích. Bàn trang điểm màu gỗ với các vân gỗ uyển chuyển và mềm mại như lụa. Với chiếc gương to, trong suốt bạn có thể nhìn thấy rõ từng đường nét khi trang điểm. Hơn nữa, những chiếc hộp tủ được thiết kế kèm theo bạn có thể để các loại mỹ phẩm và vật dụng một cách ngăn nắp. Bề mặt chiếc ghế gắn thêm niệm màu bạc sang trọng.

Bàn trang điểm gỗ các vân gỗ uyển chuyển như lụa

Bạn có thể chọn chiếc bàn trang điểm màu trắng bạc, có kích cỡ tương đối lớn. Chiếc gương gắn liền với bàn có độ cao thích hợp, bạn không cần tốn công treo lên. Kiểu dáng hiện đại, sắc sảo với những chiếc hộp tủ được sắp xếp hài hòa và cân xứng. Trên bề mặt chiếc bàn còn có nơi để nước hoa, mỹ phẩm. Chiếc ghế ngồi cũng được thiết kế khác độc đáo, được lót niệm và có chỗ dựa. Đây đúng là một nơi lý tưởng để bạn làm đẹp.

Bàn trang điểm gỗ màu trắng viền đen sang trọng

Chiếc bàn trang điểm màu nâu đậm với bề mặt sơn bóng loáng sẽ làm căn phòng của bạn thêm vẻ sang trọng. Thiết kế đơn giản nhưng hiện đại với những đường nét sắc sảo. Bề mặt gương rộng và những chiếc tủ nhỏ kèm theo một cách gọn gàng. Căn phòng của bạn càng đậm phong cách cổ điển khi chọn chiếc bàn trang điểm có kiểu dáng và màu sắc như thế này.

Bàn trang điểm phong cách cổ điển

Trên đây là các mẫu bàn trang điểm gỗ thiết kế sang trọng chúng tôi giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn sẽ chọn được chiếc bàn trang điểm phù hợp với không gian căn phòng và theo sở thích của bản thân.