Bốn tiêu chí cơ bản khi chọn mua bàn trà sofa phòng khách

Với sự phát triển của ngành sản xuất gia thủ công mỹ nghệ, bàn trà sofa ngày càng phong phú, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng với nhiều chất liệu khác nhau … tạo điều kiện thuận lợi cho các gia đình trong việc lựa chọn song cũng gây ra không ít những băn khoăn không biết lựa chọn bàn trà sofa như thế nào cho đẹp và phù hợp nhất với không gian kiến trúc phòng khách. Khi chọn mua bàn trà sofa các gia đình cần lưu ý đến một số vấn đề sau đây.

bon-tieu-chi-co-ban-khi-chon-mua-ban-tra-sofa-phong-khach-1

Bàn trà sofa phòng khách

  1. Chất liệu bàn trà sofa phòng khách

Bàn trà sofa được làm từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau, son phổ biến nhất là chất liệu gỗ từ gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ xoan… cho đến gỗ ép công nghiệp… trong đó bàn trà sofa được làm từ gỗ tự nhiên thường có giá thành cao hơn. Do đó tùy vào khả năng tài chính cũng như mục đích sử dụng mà các gia đình có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất

  1. Kiểu dáng bàn trà sofa phòng khách

Kiểu dáng bàn trà sofa phòng khách thường được thiết kế theo ba hướng chính là hiện đại, cổ điển, tân cổ điển. Mỗi phong cách đều mang một vẻ đẹp đặc trưng, tùy vào sở thích cũng như phong cách kiến trúc nhà ở mà các gia đình có thể lựa chọn cho mình.

  1. Kích thước bàn trà sofa phòng khách

Kích thước là một trong những vấn đề mà các gia đình cần lưu tâm khi lựa chọn bàn trà sofa bởi nó ảnh hưởng rất lớn việc sắp xếp nội thất phòng khách. Với căn phòng có diện tích lớn thì việc lựa chọn kích thước khá dễ dàng còn với những căn phòng có diện tích khiêm tốn hơn thì cần cẩn thận trong việc lựa chọn kích thước tủ sao cho phù hợp và không làm hỏng bố cục thiết kế chung

  1. Cấu tạo bàn trà sofa phòng khách

Những thiết kế bàn trà sofa phòng khách đa năng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình. Các gia đình nên mua những bàn trà sofa có ngăn đựng ở phía dưới để thuận tiện cho việc đặt đồ đạc, tiết kiệm diện tích không gian. Các gia đình cũng đừng bỏ qua những mẫu bàn trà sofa góc nhỏ chất liệu kính giúp phòng khách các gia đình thêm phần rộng rãi lại có giá trị thẩm mỹ cao.

bon-tieu-chi-co-ban-khi-chon-mua-ban-tra-sofa-phong-khach-2

Chọn mua bàn trà sofa phòng khách

Bàn trà sofa là món đồ nội thất trọng tâm trong không gian phòng khách mỗi gia đình. Lựa chọn được một bộ bàn trà sofa đẹp là điều mà các gia đình nào cũng mong muốn. Muốn làm được điều đó thì khi lựa chọn bàn trà các gia đình cần có sự tính toán kĩ càng các yếu tố mà bài viết chúng tôi đã chia sẻ phía trên.