Bốn lưu ý khi chọn mua kệ ti vi cho phòng khách nhỏ

Ngoài bàn ghế thì việc chọn kệ ti vi cho phòng khách là yếu tốt quyết định đến sự sang trọng và tiện nghi cho không gian của bạn. Để lựa chọn được món nội thất gia đình này vừa đẹp vừa cho tiện ích sử dụng cao thì cần chú ý những vấn đề sau đây.

bon-luu-y-khi-chon-mua-ke-ti-vi-cho-phong-khach-nho-1

Kệ ti vi đẹp

  1. Chọn kệ ti vi có kích thước phù hợp với không gian

Để nới rộng không gian phòng khách mà vẫn có đầy đủ nội thất quan trọng nhưng bàn ghế, kệ ti viti vi đẹp thì việc lựa chọn kích thước từng món đồ nhất là kệ ti vi phòng khách là điều mấu chốt. Kích thước bạn nên chọn thấp nhất với kệ bệt khoảng 1m2 – 1m5. Những kệ bệt này thường được nhiều người lựa chọn, bởi sự tiện lợi của nó bạn có thể để tivi lên trên, trang trí thêm lọ hoa… ngoài ra bạn còn có các ngăn kéo đựng đồ trong kệ bệt.

  1. Chọn kệ ti vi có kiểu dáng đơn giản

Chúng ta nên chọn những kiểu kệ ti vi nào càng đơn giản càng tốt như vậy sẽ làm cho phòng khách thoáng và rộng hơn và những mẫu kệ đơn giản này nó còn giúp cho bạn không bị rối mắt khi nhìn vào không gian phòng khách. Kiểu dáng đơn giản ở đây không đồng nghĩa với chức năng đơn giản mà chỉ nhấn mạnh vào đường nét khỏe khoắn, ít chi tiết.

  1. Chọn kệ ti vi có nhiều chức năng

Thường thì chiếc kệ ti viphòng khách sẽ làm hai nhiệm vụ đó là làm một chiếc kệ ti viđựng đồ và là một chiếc kệ để tivi đây là bố trí mà mọi phòng khách thường làm. Nhưng để tiết kiệm không gian bạn chọn chiếc kệ ti vikèm theo bàn làm việc cá nhân, kệ tivi kèm theo bàn trang điểm để tăng tiện ích.

  1. Chọn kệ ti vi có màu sắc nhẹ nhàng

Chiếc kệ ti vi mang màu sắc nhẹ nhàng, đáng yêu sẽ đem lại mang lại sự thân thiện, dễ chịu cho căn phòng. Bạn sẽ không phải đối mặt với những sai lầm thường gặp nhất trong việc sắp xếp đồ đạc bởi những giam màu trắng, kem, pastel vì đây là những màu lý tưởng cho những căn phòng muốn tiết kiệm diện tích. Hơn nữa bạn có thể nhắm măt và tưởng tượng nó như kiểu một mảnh rèm che làm cho không gian càng rộng rãi hơn. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, để tránh các vết bẩn bạn nên mua đồ vải trang trí với màu sắc sặc sỡ.

bon-luu-y-khi-chon-mua-ke-ti-vi-cho-phong-khach-nho-2

Chọn kệ ti vi cho phòng khách nhỏ

Đối với không gian phòng khách nhỏ việc chọn mua kệ ti vi có phần khó khăn hơn. Để đem lại cái nhìn thoáng đãng khi bài trí món đồ nội thất này bạn cần cần chú ý những vấn đề mà bài viết chúng tôi đề cập phía trên nhé.