Bọc lại sofa da có tốn kém không?

Tôi đang ở quận Thủ Đức TPHCM trước đây tôi mua sofa da dạng góc xài rất được tới giờ màu sắc vẫn chưa phai và hư hỏng gì, tuy nhiên 2 năm trước tôi có mua thêm một đôn phụ để đặt bên kia tuy nhiên sử dụng tới giờ thì bị phai màu và đường chỉ may có dấu hiệu sắp bị đứt. Ghế mới xài mà bỏ thì uổng vì vẫn còn  xài tốt mà khung đóng bên trong cũng khá chắc chắn, bây giờ tôi muốn bọc lại bằng da thật cho nó đồng bộ với bộ ghế tôi đang xài mà không biết giá cả có đặt không, vì cũng chuẩn bị có con nhỏ nên định bọc lại màu tối để đỡ dơ hơn. Các bạn tư vấn giúp mình nên bọc lại không? Bọc lại thì bọc ở đâu chất lượng tốt, đảm bảo mà giá tốt một chút.

Tôi xin cảm ơn!

Trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế hiện nay rất nhiều gia đình vì muốn tiết kiệm chi phí nên đã tìm tới các dịch vụ bọc lại ghế sofa tuy nheien mọi người lại không biết rằng việc bọc lại cho một bộ sofa hoặc đôn cũng không ít tốn kém nếu một bộ sofa mà chỉ bọc với chất liệu da thật ở chất nơi không uy tín thì chắc hẳn bộ ghế của bạn chọn bọc lại hay đóng mới đều không thích hợp, vì biết đâu đó là loại da không đúng với cam kết.

Một bộ ghế sofa da thật bạn cũng phải mua trung bình từ 40 triệu trở lên tùy vào kích thước kiểu dáng và loại da mà nhà sản xuất sử dụng, nếu đôn của bạn khung xương vẫn còn sử dụng tốt thì bạn nên bọc lại để tiết kiệm chi phí.

Với  những bộ ghế sofa da thật tphcm có những bộ giá trị lên tới cả trăm triệu thì khung xương và đệm khá tốt nên  việc bọc lại là hoàn toàn hợp lý, đôi khi tiền mất tật mang sẽ gây ảnh hưởng về sau.

Để có thể bọc lại những bộ sofa cao cấp hãy liên hệ với Bellasofa chúng tôi để có thể bọc lại bộ ghế cho gia đình mình, chúng tôi có xưởng sản xuất khá lớn nằm tại củ chi và uy tín trên lĩnh vực nội thất nhiều năm nay hy vọng sẽ mang lại cho bạn những niềm tin đối với chúng tôi.

Hy vọng với sự tư vấn ngắn gọn nhưng tương đối đầy đủ thông tin sẽ giúp cho quý khách hàng có một cái nhìn trực uan trước khi đầu tư tiền vào chất liệu da cao cấp, nếu vẫn còn phân vân hay muỗn chọn mới những bộ ghế đẳng cấp của chúng tôi hãy truy cập vào website hoặc tới trực tiếp địa chỉ dưới đây:

Website: http://sofabella.vn/

Địa chỉ:

Showroom 1: 478 Nguyễn Thị Minh Khai – P.2 – Q.3 – HCM, Phone:08.3830.8624

Showroom 2: 137 Bạch Đằng – P15 – Q.Bình Thạnh – HCM, Phone:08.3898.1886

Showroom 3: 133 Cộng Hòa – P12 – Q.Tân Bình – HCM, Phone:08.38111558