Bí kíp bài trí nội thất phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

Đối với vợ chồng mới cưới không gian nội thất phòng ngủ được tạo lập như thế nào là vô cùng quan trọng. Để giúp cuộc sống hôn nhân thêm phần mĩ mãn và tạo lập được không gian nghỉ ngơi ưng ý bạn đừng bỏ qua những gợi ý hữu ích trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

bi-kip-bai-tri-noi-phong-ngu-cho-vo-chong-moi-cuoi-1

Nội thất phòng ngủ

  1. Lựa chọn hướng phòng ngủ phù hợp

Để tạo nên một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và bền lâu thì điều đầu tiên là bạn cần phải lựa chọn được một hướng phòng ngủ phù hợp với cả hai vợ chồng. Theo đó thì hai vợ chồng nên chọn hướng Đông Nam hoặc hướng Đông để giúp cho đời sống vợ chồng luôn êm ấm, hạnh phúc. Đồng thời, điều này cũng sẽ giúp cho phong thủy phòng ngủ phát triển mạnh để mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình. Ngoài ra thì cũng có thể căn cứ vào niên mệnh của vợ chồng để chọn hướng giường ngủ sao cho phù hợp nhất để giúp phục hồi và nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh, xua tan đi những mệt mỏi và áp lực của cuộc sống.

  1. Lựa chọn màu sắc phòng ngủ phù hợp

Để có được phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng hòa thuận thì màu sắc trong không gian phải thật hài hòa và dễ chịu để mang đến những giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhất. Theo đó thì trong lựa chọn màu sơn cho phòng ngủ vợ chồng thì bạn nên lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng, mát mẻ để khiến cho căn phòng luôn thoáng đãng và thư thái. Và việc kết hợp các màu sắc cũng phải thật hài hòa cũng như là tránh sử dụng các gam màu đối lập hay rực rỡ khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu.

  1. Sắp xếp nội thất phòng ngủ khoa học và hợp phong thủy

Để có được một không gian phòng ngủ vợ chồng hoàn hảo thì điều đầu tiên là bạn cần phải quan tâm đến phong thủy bên trong không gian và sắp xếp các món đồ nội thất thật hài hòa cũng như khoa học không gian.Vật dụng và đồ trang trí trong phòng cũng nên làm bằng gỗ để thuận lợi điều hòa phong thủy trong không gian cũng như là cuộc sống vợ chồng. Bạn cũng có thể đặt một số chậu cây xanh trong phòng ngủ để vừa giúp điều hòa không khí lại vừa giúp vợ chồng có tinh thần thoải mái, tránh bất hòa, tranh chấp và cãi vã không cần thiết.

bi-kip-bai-tri-noi-phong-ngu-cho-vo-chong-moi-cuoi-2

Nội thất phòng ngủ khoa học

Bài trí nội thất phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới cần phải đảm bảo được yếu tố khoa học và phong thủy để mang lại ý nghĩa tốt cho việc duy trì nòi giống cũng như chất lượng nghỉ ngơi. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này thì hoàn toàn có thể tham khảo những chia sẻ trong bài viết phía trên của chúng tôi nhé.