Bàn trang điểm và ba chi tiết quan trọng cần chú ý khi chọn mua

Bàn trang điểm là mẫu sản phẩm nội thất luôn được đón nhận và yêu thích nhất của các chị em phụ nữ hiện đại. Ai cũng muốn sở hữu một bộ bàn phấn, bàn trang điểm đẹp để phục vụ nhu cầu làm đẹp, hoàn thiện bộ nội thất phòng ngủ và mang đến một không gian hoàn hảo, tiện nghi và đầy đủ cho gia đình bạn.

ban-trang-diem-va-ba-chi-tiet-quan-trong-can-chu-y-khi-chon-mua-1

Bàn phấn đẹp

Không phải ai cũng biết cách lựa chọn và bài trí mẫu bàn phấn trang điểm trong phòng ngủ.Khác hẳn với những món đồ nội thất khác trong phòng ngủ, bàn trang điểm luôn là một chi tiết nhấn mang ý nghĩa biểu cảm cao nên chị em phải chú ý đến các yếu tố sau nhé.

  1. Gương bàn phấn trang điểm

là phần quan trọng nhất của bàn phấn trang điểm vì nó không những quyết định đến thẩm mỹ của chính chiếc bàn phấn đó mà của cả không gian phòng ngủ . Đối với bàn phấn nhỏ bạn nên chọn gương tròn hoặc bầu dục. Hình chữ nhật phù hợp với bàn trang điểm có khung to và vừa.

  1. Ánh sáng bàn phấn trang điểm

Bàn phấn trang điểm nên có ánh sáng để giúp cho góc trang điểm sáng hơn khi sử dụng. Vị trí ánh sáng tốt nhất là ở trên gương hoặc hai bên, tránh các vị trí còn lại nếu bạn không muốn bị khó khăn vì ánh sáng chói của đèn điện phản xạ qua mặt gương. Nếu không lắp đặt được ở vị trí đó hãy sử dụng ổ cắm trên tường hoặc đèn kẹp. Vị trí ánh sáng tốt nhất là ở trên gương hoặc hai bên Sự phản chiếu ánh sáng từ phía sau qua tấm gươngsẽ gây khó khăn, bất tiện cho quá trình trang điểm.

  1. Ghế bàn phấn trang điểm

Hiện nay các mẫu ghế ngồi thường là những mẫu ghế có đệm. Nếu không gian rộng bạn có thể chọn chiếc ghế dài, còn nếu phòng ngủ hẹp thì bạn nên lựa chọn chiếc ghế nhỏ phù hợp. Chiếc ghế cũng là một trong những điểm nhấn cho phòng ngủ của bạn thêm sang trọng và tiện nghi hơn. Đặc biệt để tạo thỏa mái khi ngồi thì bạn nên lựa chọn cho mình chiếc ghế đệm êm ái nhất nhé! Đó là sự lựa chọn thông thái nhất đó!

ban-trang-diem-va-ba-chi-tiet-quan-trong-can-chu-y-khi-chon-mua-2

Bàn trang điểm

Trong phòng ngủ hiện đại ngày nay không thể thiếu đi một chiếc bàn phấn trang điểm đẹp. Tuy nhiên, để chọn được một chiếc bàn phấn ưng ý, đẹp về thẩm mỹ, tiện dụng về chức năng cũng như thống nhất với toàn bộ nội thất đòi hỏi bạn phải mất tương đối nhiều thời gian để tìm hiểu. Dưới đây là một số bí quyết giúp chị em chọn được một chiếc bàn phấn trang điểm như ý.