Bàn phấn và bốn dạng gương soi phổ biến nhất

Một chiếc bàn phấn được tạo nên từ nhiều bộ phận khác nhau, trong đó gương soi được đánh giá là quan trọng nhất. Thiết kế gương soi của bàn phấn trang điểm ngày càng đa dạng mang đến cho chị em phái đẹp nhiều sự chọn lựa khác nhau. Tuỳ theo sở thích dựa trên những phân tích ưu- nhược điểm của từng dạng gương soi mà chị em tính toán chọn mua sao cho phù hợp nhất.

ban-phan-va-bon-dang-guong-soi-pho-bien-nhat-1

Bài trí bàn phấn trang điểm gương thẳng

  1. Bàn phấn gương soi dạng thẳng

Thiết kế bàn phấn kết cấu gương soi dạng thẳng mang tính truyền thống vẫn được nhiều chị em ưa chuộng sử dụng bởi những ưu điểm nổi bật như gương to, chắc chắn, giá thành rẻ. Lựa chọn loại bàn phấn này chị em cần chú ý khi bài trí, không nên kê đối diện giường ngủ hoặc với cửa ra vào, tạo sự phản chiếu không tốt cho vượng khí phòng ngủ theo quan niệm phong thuỷ của người Việt.

  1. Bàn phấn gương soi dạng gấp

Thiết kế mặt gương soi bàn phấn dạng gấp thông minh cũng đang được nhiều chị em phái đẹp lựa chọn. Với thiết kế dạng gương gấp chị em có thể làm đẹp thuận lợi hơn bởi khi mở ra mặt gương cho phép soi ở ba góc cạnh kĩ càng hơn. Đồng thời gương gấp cũng rất thuân tiện cho việc bài trí bởi mặt gương không soi rọi trực tiếp như gương dạng thẳng. Với những ai chuyên sâu về trang điểm thì bàn phấn dạng gương gấp là sự lựa chọn hợp lý nhất.

  1. Bàn phấn gương soi dạng xoay

Bàn trang điểm có gương soi dạng xoay là thiết kế bàn phấn thông minh, cho phép sử dụng theo nhiều góc độ khác nhau nhờ trục xoay linh hoạt. Chị em sử dụng bàn phấn này khi trang điểm sẽ vô cùng thuận lợi vì thiết kế gương soi dạng xoay nhìn được cả những góc khuất trên gương mặt, kể cả những điểm khó nhìn thấy nhất.

  1. Bàn phấn gương soi dạng lật

Với các mẫu bàn trang điểm đẹp được thiết kế gương gấp thông minh lại là một khía cạnh sáng tạo khác cho mảng bàn phấn, bàn trang điểm hiện đại trên thị trường nội thất Việt Nam. Thiết kế gương gấp thông minh có thể coi là một bước tiến, một bước đột phá mới vô cùng tuyệt vời. Bàn phấn thiết kế gương lật là loại bàn phấn đa năng, khi không cần trang điểm, gương có thể úp xuống tạo thành một chiếc bàn liền khối về mặt phẳng để làm việc, rất tiện lợi.

ban-phan-va-bon-dang-guong-soi-pho-bien-nhat-2

Bàn phấn trang điểm gương lật

Gương soi là một bộ phận quan trọng của bàn phấn trang điểm. Về cơ bản thì bàn phấn được chia ra thành 4 dạng gương cơ bản với những ưu nhược điểm cụ thể mà căn cứ vào đó chị em có thể chọn lựa cho phù hợp nhất.