Bàn phấn trang điểm và ba tiêu chí quan trọng khi chọn mua

Thị trường bàn phấn trang điểm phòng khách trong những năm gần đây phát triển không ngừng, thể hiện rõ sự vận động mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Việc chọn mua bàn phấn trang điểm hiện nay đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần lên mạng chọn mẫu và liên hệ trực tiếp tới cơ sở sản xuất là sẽ được đóng gói chuyển tới tận nhà, vô cùng tiện lợi. Để chọn mua bàn phấn trang điểm được đẹp, bền bạn cần phải chú ý đến các vấn đề sau đây.

ban-phan-trang-diem-va-ba-tieu-chi-quan-trong-khi-chon-mua-1

Bàn phấn

  1. Kết cấu bàn phấn trang điểm

Để làm nên một bộ bàn phấn trang điểm người ta phải lắp ráp rất nhiều các bộ phận lại với nhau như mặt bàn, chân bàn cho đến khung sườn… do đó khi chọn mua bạn cần chú ý thật kĩ đến các mắt liên kết, chắc chắn rằng kết cấu bàn phấn trang điểm đó bền vững, không bị lung lay và phải có tem mác rõ ràng từ phía cơ sở sản xuất. Tốt nhất bạn nên chọn mua những chiếc bàn phấn được làm từ chất liệu khung gỗ tự nhiên bền chắc lại an toàn với sức khỏe của con người. Kết cấu bàn phấn có vững chắc thì mới phát huy được giá trị sử dụng.

  1. Kích thước bàn phấn trang điểm

Một bộ bàn phấn trang điểm chỉ đẹp khi nó bài trí hài hoà với diện tích không gian phòng ngủ, do đó khi chọn mua món đồ nội thất này bạn cần chú ý đặc biệt tới yếu tố kích thước. Đối với những không gian phòng khách nhỏ bạn nên chọn những mẫu bàn phấn trang điểm có kích thước vừa phải với thiêt kế thông minh cho phép tận dụng được góc chết không gian, ngược lại đối với những phòng khách rộng bạn phải chọn những mẫu bàn phấn trang điểm có kích thước lớn, bề thế phát huy được thế mạnh không gian.

  1. Phong cách bàn phấn trang điểm phải mang tính đồng bộ cao

Phòng khách có rất nhiều ý tưởng thiết kế, từ sang trọng hiện đại đến cổ điển hoàng tộc, hay những phòng khách phong cách châu Âu, kiểu Nhật… Tùy theo từng thiết kế để chủ nhân lựa chọn nội thất phù hợp. Và bàn phấn trang điểm là một sản phẩm đi kèm không thể thiếu trong các kiến trúc phòng khách góp phần giúp bạn hoàn thiện phong cách đó.

ban-phan-trang-diem-va-ba-tieu-chi-quan-trong-khi-chon-mua-2

Bàn phấn trang điểm

Bàn phấn trang điểm là món đồ nội thất không thể thiếu được trong không gian phòng ngủ của mỗi chị em, nhất là khi cái đẹp ngày càng được coi trọng. Chọn mua bàn phấn hiện nay không quá khó bởi sự ra đời của một loạt các mẫu mã, thương hiệu mới. Tuy nhiên chị em cần có sự tính toán kĩ càng trên các tiêu chí để chọn mua được một chiếc bàn phấn làm đẹp ưng ý nhất nhé.