Bài trí phòng ngủ cho trẻ sinh đôi hợp lý

Những căn phòng dành cho những đứa trẻ sinh đôi cần có cách bài trí đúng, nếu sinh đôi cùng con trai hoặc con gái sẽ dễ dàng hơn tuy nhiên trường hợp 1 trai 1 gái sẽ là khó khăn cho bạn, hãy lựa chọn màu sắc linh hoạt để bé cảm thấy thoải mái nhất cho không gian sống.

 Trang trí phòng cho bé gái sinh đôi:

Đối với căn phòng thiết kế dành cho bé gái, bạn nên chọn những gam màu tươi sáng, thiên về sự nhẹ nhàng và nữ tính, hầu hết những phòng đôi dành cho bé gái được chọn những gam màu dịu dàng, tươi tắn như hồng, cam nhạt, xanh nhạt, vàng nhạt,…. với phòng dành cho hai bé , đồ đạc, giường ngủ cũng được nhân đôi, vì thế đó là giải pháp đặt ra là cần bài trí hợp lý, tạo khaonrg diện tích rộng nhất để bài trí hợp lý, tạo khoảng diện tích rộng nhất có thể cho việc vui chơi giúp trẻ cảm thấy thoải mái nhất khi ở trong phòng của mình. Căn phòng nhỏ với hình dạng vuông vắn được gia chủ chọn màu hồng kết hợp với trắng làm tone màu xuyên suốt, bức tường được dán giấy nhiều họa tiết giúp căn phòng của bé thêm vui nhọn và bắt mắt, do căn phòng hạn chê diện tích nên việc chọn lựa bộ giường đôi bằng sắt với kiểu dáng thanh thoát, đơn giản giúp căn phòng thêm thông thoáng hơn.

Thiết kế phòng ngủ cho bé trai sinh đôi:

Để tận dụng tối đa không gian dành cho việc vui chơi và học tập cho hai bé, gia chủ chọn hai chiếc sofa giường có kiểu dáng đơn giản và gọn gàng, đặt hai giường vuông góc với nhau để cả hai bé có thể được tận hưởng ánh sáng tự nhiên như nhau, bên cạnh đó việc kê giường sát hai bên tường phần nào giúp căn phòng rộng rãi và gọn gàng hơn. Sử dụng gam màu chủ đạo là màu xanh và trắng cùng cách bài trí đơn giản giúp căn phòng rộng thoáng hơn so với diện tích vốn có, khoảng diện tích giữa phòng được trải thảm màu be  để hai bé nhà bạn có thể ngồi học hành và vui chơi cùng nhau.

Ngoài giải pháp đặt giường song song và vuông góc bạn có thể tạo ngay khoảng không gian riêng tư cho hai bé bằng việc thiết kế giường tầng, lựa chọn giường tầng còn giúp căn phòng rộng hơn đáng kể nhờ tiết kiệm diện tích của một chiếc giường. Căn phòng đôi dành cho bé trai được bài trí đơn giản nhưng cũng rất cá tính với màu xanh lá mạ kết hợp màu nâu trầm của gỗ, chiếc giường gỗ xuất hiện cùng màu xanh lá mang đến cho căn phòng vẻ đẹp tự nhiên và thân thiện.

Tham khảo decor trang tri phòng dành cho các bé sinh đôi trên để có được những thông tin hữu ích nhất cho bạn và những đứa trẻ đáng yêu của gia đình.