Ba vấn đề quan trọng cần đảm bảo khi chọn mua kệ ti vi phòng khách

Trong không gian phòng khách các gia đình thường có một chiếc kệ ti vi để đáp ứng cho nhu cầu giải trí. Kệ ti vi chỉ phát huy được giá trị sử dụng của nó khi  bạn biết cách chọn lựa. Khi chọn mua kệ ti vi phòng khách bạn cần lưu ý đến những vấn đề cơ bản sau đây.

ba-van-de-quan-trong-can-dam-bao-khi-chon-mua-ke-ti-vi-phong-khach-1

Kệ ti vi phòng khách

  1. Kích thước kê ti vi phòng khách

Lưu ý đầu tiên các gia đình cần quan tâm đó là kích thước của kệ ti vi. Các gia đình nên lựa chọn kệ ti vi có chiều cao phù hợp với không gian phòng khách ngôi nhà.Thông thường sẽ căn theo khoảng cách từ kệ tivi đến người ngồi và vị trí của người ngồi xem tivi trên ghế sofa hay dưới sàn, cần đảm bảo được khoảng cách cũng như độ thông thoáng để giải nhiệt cho tivi làm sao cho khi các thành viên trong gia đình ngồi trên ghế sofa sẽ không hề cảm thấy khó chịu khi xem tivi vì

  1. Kiểu dáng kệ ti vi phòng khách

Tiếp theo các gia đình cần lưu ý về kiểu dáng của kệ ti vi khi chọn mua. Một bố cục nhẹ, hiện đại, đầy đủ công năng của một chiếc kệ tivi hiện đại linh hoạt để chủ nhà có thể chọn cho mình phong cách đối xứng hoặc bất đối xứng khi bài trí kệ tivi. Cách bài trí tốt khiến cho phòng khách trở nên thoáng đãng mà vẫn đầy đủ chức năng giải trí kiêm tiếp đón khách đến nhà. Vì vậy, trước khi chọn mua kệ ti vi các gia đình nên định hình kiểu dáng  sao cho phù hợp với cách bài trí trước khi đưa ra quyết định.

  1. Chức năng của kệ ti vi phòng khách

Ngày nay, các gia chủ thường thiên về các thiết kệ tivi thông minh chứ không còn là một nơi đặt kê ti vi riêng biệt như trước nữa.. Việc lựa chọn các kệ ti vi có kèm ngăn kéo, các hộc chứa đồ hay thậm chí là giá sách để tạo phong cách thay vì như lựa chọn theo hình thức cũ khiến căn phòng trở nên hiện đại hơn, thể hiện rõ phong cách của khách hàng. Một chiếc kệ tivi thông minh có thể biến thành một tủ sách hiện đại, một vách ngăn phòng lý tưởng hay thậm chí là một nơi để trang trí các vật dụng lưu niệm.

ba-van-de-quan-trong-can-dam-bao-khi-chon-mua-ke-ti-vi-phong-khach-2

Chọn mua kệ ti vi phòng khách

Kệ ti vi là món đồ không thể thiếu được trong không gian phòng khách mỗi gia đình. Để chọn mua được một chiếc kệ ti vi đẹp bạn cần tính toán đến nhiều yếu tố khác nhau từ kích thước, kiểu dáng cho đến chức năng. Nếu chưa có kinh nghiệm chọn mua món đồ nội thất này thì có thể tham khảo thêm những thông tin mà bài viết chúng tôi chia sẻ ở phía trên nhé.