Ba thiết kế bàn phấn trang điểm đại diện cho xu hướng hiện nay

Bàn phấn trang điểm là món đồ nội thất thiết yếu trong không gian phòng ngủ của chị em phái đẹp. Lựa chọn được một chiếc bàn phấn độc đáo là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ. Ba mẫu bàn phấn mà bài viết chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ làm thoả mãn mọi ánh nhìn của chị em khi chiêm ngưỡng.

ba-thiet-ke-ban-phan-trang-diem-dai-dien-cho-xu-huong-hien-nay-1

Bàn trang điểm gương lật

  1. Thiết kế bàn phấn Olgoj Chorchoj thông minh

Mẫu bàn trang điểm mang tên “Princess” – này được thiết kế bởi hãng thiết kế Olgoj Chorchoj. Thiết kế của nó hết sức đơn giản với mặt bàn làm bằng gỗ óc chó đen và phần chân bàn làm bằng thép không gỉ bóng loáng, chắc chắn. Ẩn trên mặt bàn là một chiếc gương tròn cỡ vừa có thể nâng lên khi cần sử dụng để trang điểm bằng thao tác đơn giản. Chưa hết phía dưới tấm gương tròn còn là chiếc khay 4 ngăn rất tiện dụng để đựng các món đồ trang điểm hay đồ trang sức thường dùng.

  1. Bàn phấn Stylo đa năng

Đối với những quý cô sống trong những căn hộ nhỏ, nơi bàn trang điểm phải chen chân cùng vô số các món nội thất như giường, tủ, kệ khác… thì mẫu bàn trang điểm The Stylo siêu nhỏ và tối giản dưới đây chính là giải pháp tuyệt vời. Bộ bàn trang điểm này gồm 1 bàn phấn, 1 chiếc ghế, 1 chiếc gương tròn cỡ lớn và 2 chiếc khay tròn.Bàn trang điểm chỉ là 1 tấm gỗ mỏng, hẹp với chiếc dài vừa phải với thiết kế 2 chân, có thể ốp thẳng vào tường ở bất cứ không gian nào mà cần quá lo lắng về vấn đề diện tích. Thiết kế đơn giản, mộc mạc khiến The Stylo còn có thể được dùng làm bàn làm việc rất đa năng.

  1. Bàn phấn C58 bứt phá

Mẫu bàn trang điểm C58 được thiết kệ dựa trên mẫu bàn trang điểm truyền thống. Chiếc bàn này được tích hợp sẵn một chiếc gương vuông cỡ trung khá đẹp mắt. Ở 2 bên thành bàn là rãnh lớn để chị em đựng các món đồ nhỏ như son, nước hoa, kẹp tóc trong quá trình trang điểm mà không lo lỡ tay làm rơi xuống dưới như các kiểu bàn phẳng thông thường. Điểm đáng kể nhất của thiết kế bàn này là 2 ngăn kéo lớn được chia ra làm nhiều ngăn chứa lớn – nhỏ khác nhau, giúp người dùng dễ dàng lưu trữ các món đồ trang điểm gọn gàng nhất. Thiết kế ghế ngồi của bộ bàn này khá ấn tượng và cơ động với 2 lựa chọn là ghế tròn và ghế dựa.

ba-thiet-ke-ban-phan-trang-diem-dai-dien-cho-xu-huong-hien-nay-2

Bàn trang điểm đẹp

Trên đây là ba mẫu bàn phấn mang tính bứt phá cao, đại diện cho xu hướng thiết kế hiện nay mà bài viết chúng tôi muốn giới thiệu, chị em nào quan tâm có thể tham khảo tìm hiểu thêm cho mình.