Ba sai lầm thường mắc phải khi mua kệ ti vi phòng khách của các gia đình

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của những chiếc kệ tivi bởi chúng không chỉ là nơi bạn đặt các thiết bị truyền hình mà còn là một vật trang trí giúp không gian phòng khách trở nên đẹp mắt hơn. Do đó, bạn cần phải tuyệt đối tránh mắc phải những sai lầm trên khi chọn mua kệ ti vi mà bài viết chúng tôi giới thiệu phía dưới đây để phát huy giá trị sử dụng cao nhất của món đồ nội thất này.

Kệ ti vi đẹp

  1. Không lên kế hoach kĩ càng trước khi chọn mua

Một số người thường nghĩ, đi tham khảo những mẫu kệ tại các showroom được thì mua không được thì tìm tiếp, điều này rất sai lầm khi bạn không lên kế hoạch trước, bởi những mẫu kệ hiện nay cũng tiền triệu trở lên, nếu bạn không xem xét những yếu tố như kích thước, màu sắc nào phù hợp, kiểu dáng nào thích hợp với phong cách mà bạn đang theo đuổi. Rất có thể sự ngẫu hứng của bạn sẽ trở thành cơn ác mộng nếu bạn đem chiếc kệ ti vi phòng khách mà không phù hợp với không gian gia đình bạn.

  1. Mua kệ ti vi chạy theo xu hướng

Chạy theo xu hướng là tốt nhưng nếu chúng không phù hợp thì nên bỏ qua, đừng quá để tâm tới những xu hướng hot hiện nay mà quên đi việc mẫu kệ tivi đó không phù hợp với không gian cũng như cách trang trí bạn đang theo đuổi. Chạy theo xu hướng có thể làm bạn vừa mất tiền lại không có được không gian ưng ý. Do đó, để có được một chiếc kệ ti vi đẹp thì bạn cần phải nghiên cứu thật kĩ các yếu tố về kích thước, màu sắc, chất liệu, kết cấu cho đến phong cách tạo dựng…

Kệ ti vi phòng khách

  1. Mua kệ ti vi không quan tâm đến yếu tố chức năng

Bạn cần phải xem xét thật kĩ chức năng trước khi chọn mua một chiếc kệ ti vi. Đối với những phòng khách nhỏ hẹp bạn nên chọn mua những kệ ti vi đa năng cho phép khai thác giá trị ở nhiều khía cạnh khác nhau, ngoài để ti vi thì còn có khả năng lưu trữ giúp không gian phòng khách gia đình bạn thêm phần gọn gàng, ngăn nắp

Kệ ti vi là món đồ quan trọng trong không gian phòng khách mỗi gia đình. Theo sự phát triển của thời đại, kệ ti vi ngày càng phong phú, đa dạng về mẫu mã mang đến cho các gia đình nhiều sự lựa chọn. Để chọn mua kệ ti vi đẹp không khó nếu như bạn có con mắt tinh tế và biết lên kế hoạch kĩ càng trước khi chọn mua. Hi vọng rằng với những kinh nghiệm trong chọn mua kệ ti vi mà bài viết chúng tôi giới thiệu phía trên các gia đình sẽ chọn  mua cho mình được chiếc kệ ti vi ưng ý nhất.