Ba nhân tố cơ bản khi chọn mua kệ ti vi phòng khách

Việc chọn mua kệ ti vi phòng khách không hề khó như bạn tưởng tượng. Chỉ cần dựa vào một vài tiêu chí căn bản dưới đây, bạn sẽ có được cho mình một chiếc kệ ti vi ưng ý nhất.

ba-nhan-co-ban-khi-chon-mua-ke-ti-vi-phong-khach-1

Kệ ti vi đẹp

  1. Chức năng kệ ti vi

Không gian phòng khách thường là nơi các gia đình chọn đặt tivi để cùng nhau xem những chương trình truyền hình… Và, bạn nên chọn một chiếc kệ tivi hiện đại và phù hợp cho không gian phòng khách của mình. Kệ ti vi hiện đại thường có thiết kế thông minh, độc đáo và sáng tạo. Với nhiều sự kết hợp mới mẻ, chiếc kệ tivi đơn thuần biến thành một thiết bị nội thất vô cùng thông minh khi nó mang tính năng của cả kệ trang trí, giá sách, thậm chí cả tủ rượu.

  1. Màu sắc kệ ti vi

Nhân tố màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc bài trí không gian phòng khách. Để mang lại bố cục hợp nhất về chất liệu và màu sắc, bạn bắt buộc tậu nội thất phòng khách đồng bộ. ko kể đấy lúc bạn mua lẻ từng sản phẩm, hãy chú ý đến màu sắc của chúng sao cho thống nhất để tạo nên thể tích tuyệt vời hơn. Những chiếc kệ tivi cổ điển mang gam màu trầm luôn mang lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp, có đậm cá tính Châu Âu. xung quanh ra các mẫu kệ tivi phòng khách cổ điển gam màu sáng mang lại cho không gian phòng khách gia đình bạn nét trẻ trung và thanh tao.

  1. Kích thước kệ ti vi

Theo truyền thống, kệ ti vi phòng khách là nơi mọi người tập trung giải trí; trên chiếc kệ ti vi thường để nhiều thiết bị âm thanh cho các thành viên trong gia đình quây quần sau một ngày làm việc căng thẳng. Tùy vào số lượng thành viên trong gia đình của bạn cũng như diện tích phòng khách, bạn nên chọn một chiếc kệ ti vi có  đủ kích thước phù hợp để khi ngồi đối diện ở bàn trà sofa các thành viên trong gia đình đều có thể quan sát một cách thuận tiện nhất. Chiều cao phải khoa học mà vẫn đảm bảo được sự hài hòa, thẩm mĩ và phong thủy của không gian phòng khách. Thêm vào đó, vật liệu của kệ ti vi cần chắc chắn, đủ để bày biện tối đa các món đồ cơ bản, thiết yếu như ti vi, loa, đài và một số vật dụng trang trí khác. Một chiếc kệ ti vi có ngăn tủ sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu này.

ba-nhan-co-ban-khi-chon-mua-ke-ti-vi-phong-khach-2

Chọn mua kệ ti vi phòng khách

Một chiếc kệ tivi hiện đại cho phòng khách vừa vặn, chắc chắn là thứ bạn nên cân nhắc khi lựa chọn đồ nội thất. Hãy tham khảo ý kiến của những người thân trong gia đình về nhu cầu, để tránh việc mang về một chiếc kệ tivi và nó thường xuyên trong tình trạng trống trơn, bừa bãi. Hi vọng rằng với một số mẹo mà bài viết chúng tôi chia sẻ phía trên, việc chọn mua kệ ti vi sẽ thêm phần dễ dàng hơn.