Ba loại nệm ghế sofa phòng khách bạn nên chọn mua

Một bộ ghế sofa phòng khách được cấu thành từ rất nhiều bộ phận khác nhau trong đó không thể không kể đến phần nệm. Nệm là bộ phận tác động trực tiếp đến độ thoải mái của cơ thể khi ngồi trên ghế sofa nên bạn cần có sự tính toán thật kĩ càng trước khi chọn mua nhé.

ba-loai-nem-ghe-sofa-phong-khach-ban-nen-chon-mua-1

Nên chọn nệm ghế sofa phòng khách thế nào?

  1. Nệm có độ đàn hồi tốt

Có rất nhiều loại mút khác nhau  và đó là phần quan trọng để bạn chọn ghế bởi chất lượng mút không tốt thì khi sử dụng thời gian ngắn sẽ bất giờ về chiếc ghế êm ái đã biến mất hoàn toàn, thay vào đó là cảm giác đau nhức, khó chịu do miếng nệm, lò xo mất đi độ nâng đỡ đàn hồi trước kia của chúng. Do đó bạn nên chọn  mua những loại nệm có độ đàn hồi tốt dể cơ thể được thoải mái khi ngồi hoặc nằm lên phía trên.

  1. Nệm chống cháy

Đúng như tên gọi của chúng, nệm có khả năng chống cháy cực tốt, góp phần phòng ngừa hoả hoạn ở ngay chính ngôi nhà thân yêu của gia đình bạn, đây cũng là một trong những giải pháp chống cháy hiệu quả mà những nhà sản xuất đã và đang tiến hành nhân rộng, ngoài ra loại nệm này có độ bền cực cao và có tuổi thọ kéo dài từ 8 năm trở lên. Chúng có thể chăm sóc sức khoẻ tốt cho gia đình bạn. Nệm có khả năng chống cháy là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình hiện nay bởi nó cho phép bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

  1. Nệm có khả năng nâng đỡ cơ thể tốt

Hiện nay những nhà sản xuất nội thất cao cấp thường sử dụng loại nệm này để làm sản phẩm. Chúng là loại nệm cao cấp, có thể làm giảm áp lực của cơ thể tỳ đè lên nệm mang lại cảm giác thoải mái tuyệt đối cho người sử dụng. Đồng thời còn tránh được và làm thuyên giảm những cơn đau nhức mà những loại nệm kém chất lượng gây ra cho bạn. Góp phần làm lưu thông máu tốt cho sức khoẻ của bạn. Với mục tiêu chăm sóc sức khoẻ cho người sử dụng loại nệm này đã, đang lấy được ưu ái của người sử dụng.

ba-loai-nem-ghe-sofa-phong-khach-ban-nen-chon-mua-2

Ghế sofa phòng khách

Ngoài khung gỗ, vỏ bọc của sofa đẹp thì nệm mút là phầm quan trọng để tạo nên chất lượng, giá thành và liên quan trực tiếp tới sức khoẻ của người sử dụng, tuy không trực tiếp sử dụng mắt nhìn nhưng chúng lại liên quan trực tiếp tới việc tạo nên kiểu dáng của bộ ghế. Do đó, bạn cần có sự tính toán kĩ càng khi chọn mua nệm hay còn gọi là mút xốp cho ghế sofa. Nên chọn  mua loại mút xốp cao cấp có khả năng chống cháy như bài viết chúng tôi chia sẻ ở phía trên nhé!