Ba đặc trưng trong xu hướng thiết kế bàn phấn trang điểm 2019

Đối với phái đẹp thì khi nhắc tới trang trí nội thất phòng ngủ sẽ không thể thiếu đi được một chiếc bàn phấn trang điểm. Với chị em phụ nữ bàn phấn trang điểm còn là phương tiện phản ánh cái đẹp do vậy nhiều chị em không tiếc chi ra một khoản tiền lớn để đầu tư cho mình một chiếc bàn phấn đẹp. Mỗi năm xu hướng bàn phấn trang điểm lại có sự thay đổi, năm 2019 bàn phấn có sự cách tân lớn thể thiện rõ qua các yếu tố sau đây.

ba-dac-trung-trong-xu-huong-thiet-ke-ban-phan-trang-diem-2019-1

Bàn trang điểm

  1. Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tinh tế

Trước đây, các mẫu bàn trang điểm được thiết kế khá cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích trong không gian phòng ngủ với hệ thống bàn và kính soi lớn. Còn hiện tại, với xu hướng người tiêu dùng lại chuộng những kiểu bàn phấn trang điểm có thiết kế gọn nhẹ, thiết kế đơn giản, tinh tế với nhiều màu sắc trẻ trung như trắng, xanh… Sự kết hợp hài hòa giữa tone màu nhẹ nhàng với những màu tươi sáng sẽ giúp tạo một không gian nhẹ nhàng, dễ chịu thư thái hơn. Sử dụng bàn phấn trang điểm tone màu nhẹ luôn được coi là một xu hướng nội thất chưa bao giờ là lỗi thời.

  1. Chất liệu tự nhiên an toàn cho sức khỏe

Hiện nay đang có khá nhiều loại chất liệu khác nhau nhưng thiên về khai thác các loại chất liệu tự nhiên làm bằng gỗ an toàn cho sức khỏe. Bạn có thể tham khảo các loại gỗ đang được ưa chuộng hiện nay như: sồi Mỹ, xoan đào, căm xe Lào, tràm, thông… hoặc bạn có thể lựa chọn loại gỗ công nghiệp tính năng tương đương gỗ tự nhiên.

  1. Tính ứng dụng cao về mặt chức năng

Trong hơn nửa đầu năm 2019 đã có hàng loạt những mẫu bàn phấn trang điểm đa năng, tiện dụng được ra mắt trên thị trường. Một trong sản phẩm bàn phấn trang điểm được cho là có độ ứng dụng cao hiện nay chính là bàn phấn trang điểm gương lật. Ngoài chức năng là một chiếc ghế bàn phấn trang điểm thì nó còn được sử dụng như một chiếc bàn làm việc khi gấp gương soi xuống. Những mẫu ghế bàn phấn trang điểm , ngoài việc đảm bảo thực hiện những công năng của một chiếc ghế bàn phấn trang điểm nó còn được tích hợp thêm nhiều tính năng mới đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của chị em phái đẹp.

Trong không gian phòng ngủ của chị em phái đẹp không thể thiếu đi một chiếc bàn phấn trang điểm. Nắm rõ xu hướng thiết kế sẽ giúp chị em chọn mua được một chiếc bàn phấn ưng ý nhất. 2019 đánh dấu sự lên ngôi của những mẫu bàn phấn thông minh có chất liệu an toàn và màu sắc tươi sáng trong một thiết kế nhỏ gọn.