Ba chất liệu bàn trà sofa được sử dụng phổ biến nhất

 Bàn trà được ví như mộ linh hồn của phòng khách, vì nó là trung tâm của mọi cuộc nói chuyện. Lựa chọn được một mẫu bàn trà đẹp giống như bạn đã thay đổi cả diện mạo của căn phòng, những mẫu bàn trà được thiết kế sáng tạo, độc đáo sẽ làm cho phòng khách trở lên cuốn hút hơn nữa, không chỉ thiết kế độc đáo những mẫu bàn trà của chúng tôi còn được chau chuốt tỉ mỉ từng đường nét, sao cho chắc chắn, bền bỉ, sang trọng và hiện đại nhất. Dưới đây là ba chất liệu mặt bàn trà sofa hay được sử dụng nhất, các gia đình có thể tham khảo tìm hiểu để lựa chọn.

ba-chat-lieu-ban-tra-sofa-duoc-su-dung-pho-bien-nhat-1

Bàn trà sofa

  1. Bàn trà sofa mặt đá

Bàn trà sof mặt kính luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay. Mặt kính sẽ giúp bộ bàn trà gia đình bạn tôn lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Đây thực sự là sản phẩm bền đẹp với thời gian, không lo mối mọt cũng như không bị ẩm mốc khi điều kiện thời tiết thay đổi, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam,

  1. Bàn trà sofa mặt gỗ

Thông thường, mặt bàn trà hiện đại gỗ được bào nhẵn, không gồ ghế hay cong vênh, cạnh bàn và góc bàn đều thiết kế bo tròn đảm bảo an toàn tốt nhất khi sử dụng. Nâng đỡ mặt bàn gỗ và gầm bàn gỗ nhờ vào 4 chân bàn và các thanh diềm tạo thêm sự vững chắc hơn cho sản phẩm. Chân bàn thiết kế bo tròn ở cạnh ngoài rất đẹp ngoài ra còn đảm bảo an toàn tốt hơn. Thiết kế đồng bộ với bàn trà bằng gỗ tự nhiên bên cạnh đó người tiêu dùng còn thiết kế thêm với kệ gỗ tự nhiên để đồ, trang trí lọ hoa với dáng cao kiểu dáng giống với bàn trà để trong phòng khách thêm phần sang trọng hơn.

  1. Bàn trà sofa mặt kính

Bàn trà mặt kính vừa đáp ứng được phong cách thiết kế hiện đại, vừa giúp quý khách hàng thỏa thích lựa chọn mẫu mã và kiểu dáng với sự đa dạng và phong phú tuyệt vời. Mẫu bàn trà mặt kính đẹp hiện nay đang là mẫu sản phẩm được yêu thích và đón nhận nhất trên thị trường nội thất Việt Nam.

ba-chat-lieu-ban-tra-sofa-duoc-su-dung-pho-bien-nhat-2

Bàn trà sofa phòng khách

Một chiếc bàn trà sofa đẹp, tiện nghi và sang trọng trong không gian phòng khách luôn là một điều mà các gia đình hướng tới. Bàn trà sofa không chỉ là nơi tiếp khách mà còn là vật dụng trang trí làm nổi bật phòng khách gia đình Vì vậy việc chọn lựa chiếc bàn trà sofa bài trí nội thất phòng khách  phù hợp với nhu cầu sử dụng là rất quan trọng.