Ba cách tạo ấn tượng cho bàn phấn trang điểm đơn giản nhất

Bàn phấn trang điểm là góc làm đẹp của chị em phụ nữ nên ai cũng mong muốn trông nó thật lung linh và gọn gàng. Để tạo thêm hứng thú khi làm đẹp bạn đừng bỏ qua những mẹo nhỏ trang trí bàn trang điểm mà bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

  1. Chọn ghế đi cùng với bàn phấn trang điểm tạo sự êm ái, thoải mái cao

Ghế là bộ phận gắn liền với bàn trang điểm, tuy nhiên rất ít chị em để ý đến bộ phận này. Một chiếc bàn phấn trang điểm có ghế ngồi kích thước vừa tầm thuận tiện cho việc trang điểm sẽ khiến cho chị em có hứng thú làm đẹp hơn rất nhiều. Một chiếc ghế bọc đệm êm ái cũng là gợi ý không tồi dành cho chị em để giúp cho những phút giây làm đẹp trở nên thư thái, thoải mái hơn rất nhiều.

  1. Gắn thêm đèn cho bàn phấn trang điểm để tăng sự rõ nét khi làm đẹp

Một trong những cách tạo ấn tượng cho bàn phấn trang điểm đơn giản nhất là hãy gắn đèn cho chúng. Chiếc bàn trang điểm có đèn của bạn có phong cách thiết kế như thế nào? Hãy cố gắng tone-sur-tone nhất có thể. Như thế sẽ khó có người nhận ra đây là bàn với ghế đơn thân đơn lẻ mà là một bộ hoàn hảo đi đôi với nhau. Tổng thể đẹp mắt sẽ khiến bạn yêu thích việc ngồi make-up mãi không chán, có động lực hơn để ngồi làm đẹp phải không!?

  1. Trang trí thêm một vài vật dụng nhỏ xinh cho bàn phấn trang điểm

Bước trang trí này nhẹ nhàng thôi, không cần nhiều “bí quyết” như trên nữa. Chị em thoải mái trang theo sở thích như một lọ hoa tươi tắn, một chậu sen đá dễ thương, một bức hình kỉ niệm hay bất cứ vật nhỏ đáng yêu nào bạn thích. Nhưng lưu ý tránh lạm dụng đặt nhiều quá, chỉ để một vài đồ trang trí thôi nhé. Thử trang trí bàn trang điểm có đèn bằng chính những chai nước hoa ấn tượng, những đồ trang sức lấp lánh là một ý tưởng không tồi! Việc trang trí vừa giúp tiết kiệm chi phí, không gian chiếc bàn mà còn tiện dụng nữa.

Để làm đẹp chị em không thể thiếu cho mình một chiếc bàn phấn trang điểm. Bàn phấn trang điểm là nơi thể hiện dấu ấn cá nhân của chị em, do vậy tại sao bạn không có cho mình một sự lựa chọn riêng  biệt. Nếu bạn chưa biết cách tạo ấn tượng cho bàn phấn trang điểm của mình thì tin chắc những chia sẻ trong bài viết phía trên của chúng tôi sẽ giúp ích rất nhiều đấy. Đọc và cảm thấy thú vị bạn hãy thử áp dụng xem sao nhé! Tin chắc hiệu quả sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy!