5 mẫu kệ ti vi giúp phòng khách gia đình bạn thêm nổi bật

Kệ ti vi không chỉ là một món nội thất quan trọng trong nhà mà còn là món đồ thể hiện bộ mặt của gia chủ. Vì thế, tùy thuộc vào vị trí đặt tivi trong nhà mà bạn nên chọn mẫu kệ sao cho phụ hợp nhất. Nếu tivi đặt ở phòng khách thì chắc chắn mẫu kệ được chọn sẽ là mẫu sang trọng và đắt tiền hơn mẫu đặt trong phòng ngủ hay phòng bếp. Dưới đây là một số mẫu kệ ti vi phòng  khách đẹp mà các gia đình có thể tham khảo chọn mua.

5-mau-ke-ti-vi-giup-phong-khach-gia-dinh-ban-noi-bat-1

Kệ ti vi

  1. Kệ ti vi treo tường cho không gian phòng khách nhỏ

Kệ ti vi treo tường là ý tưởng rất hay để tận dụng không gian phòng khách. khi không gian phòng khách của bạn chật hẹp thì một chiếc kệ ti vi treo trên tưởng sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích sàn hơn là một chiếc kệ để tivi bình thường.

  1. Kệ ti vi kiêm vách ngăn tường đầy tiện ích

Chiếc kệ ti vi giờ đóng vai trò như một vách ngăn mang tính ước lệ giữa phòng khách và phòng bếp. Không gian phòng khách và bếp nấu được phân chia ra những vẫn đảm bảo được tính liên kết khi người nấu nướng vẫn có thể tham gia trò chuyện với người ngoài phòng khách.

  1. Kệ ti vi kết hợp kệ trang trí 2 trong 1

Không chỉ là kệ để tivi, kệ gỗ sau còn là kệ trang trí tạo điểm nhấn cho phòng khách với lối thiết kế hiện đại, kết hợp tủ rượu. Không gian phòng khách như được tô điểm thêm bởi mẫu kệ ti vi gỗ hiện đại này.

  1. Kệ ti vi âm tường khắc phục khuyết điểm không gian

Đây là một thiết kế kệ ti vi mới lạ nhưng rất hiện đại và ấn tượng. Tivi như được để sau lớp gỗ tạo điểm nhấn thú vị cho cả phần kệ gỗ này.

  1. Kệ ti vi xoay linh hoạt

Đây là mẫu kệ mà tivi có thể xoay ngang 180 độ. Mẫu kệ này rất phù hợp với không gian phòng khách và phòng bếp liên thông. Chỉ cần kệ ti vi có thể xoay này, bạn chỉ cần 1 tivi cho phòng khách và bếp. Đây là một thiết kế rất độc đáo.

5-mau-ke-ti-vi-giup-phong-khach-gia-dinh-ban-noi-bat-2

Kệ ti vi phòng khách

Một món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách của gia đình bạn chính là chiếc kệ ti vi sang trọng với chức năng chính là bày biện tivi, dàn loa, ổ đĩa và những món đồ trang trí khác.  Một chiếc kệ ti vi đẹp và sang trọng cùng với sự tiện nghi sẽ là nơi lý thú để thư giãn mỗi khi bạn quay trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả. Có rất nhiều mẫu kệ ti vi cho bạn lựa chọn như bài viết chúng tôi đã chia sẻ phía trên. Căn cứ vào sở thích cũng như thực tế không gian phòng khách mà bạn đưa ra quyết định cho hợp lý nhất.