4 thiết kế tủ quần áo đáng để chọn mua

Thiết kế tủ quần áo đa dạng chính là cơ sở thuận tiện cho các gia đình trong chọn lựa và bài trí nội thất phòng ngủ. Chọn mua một chiếc tủ quần áo như thế nào phụ thuộc rất lớn vào mục đích sử dụng của mỗi gia đình. Nếu gia đình nào còn băn khoăn không biết chọn lựa thiết kế tủ quần áo như thế nào thì có thể tham khảo những thông tin mà bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

4-thiet-ke-tu-quan-ao-dang-de-chon-mua-1

Tủ quần áo cửa lùa

  1. Tủ quần áo cửa lùa

Trong các kiểu tủ quần áo hiện đại thì tủ quần áo cửa lùa chính là một trong những sản phẩm nội thất đang lựa chọn hàng đầu.  Đây là một dạng tủ quần áo lý tưởng cho không gian nhỏ vì cửa trượt có khả năng tạo thêm không gian lưu trữ . Với dạng tủ quần áo này, bạn chỉ cần tìm một màu sắc phù hợp với không gian và phong cách yêu thích của mình. Một ý tưởng nữa là che các cánh cửa bằng một ít vải để tạo cảm giác mộc mạc hơn.

  1. Tủ quần áo truyền thống nhỏ gọn

Tủ  quần áo cao cấp cổ điển với nhiều cánh cửa nhưng sự nhỏ gọn và phong cách hiện đại với đường nét thẳng tấp mang đến sự dễ chịu cho phòng ngủ.  Được thiết kế dành riêng cho những quý ông có ít quần áo, đây là mẫu tủ quần áo với giá tiền vừa phải và hầu hết người tiêu dùng có thể dễ dàng sở hữu chúng.

  1. Tủ quần áo gỗ kết hợp kệ trang trí

Với sự hiện đại và đa năng của mình thì tủ quần áo gỗ kết hợp kệ trang trí chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phòng ngủ hiện đại.  Đây là kiểu tủ quần áo phù hợp với phòng ngủ nhỏ bởi nó tăng thêm khả năng lưu trữ. Với điểm nhấn là kệ trang trí bên cạnh thiết kế tủ quần áo này sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng ngủ mỗi gia đình

  1. Tủ quần áo kiêm vách ngăn

Thiết kế tủ quần áo kiêm vách ngăn cũng là gợi ý hoàn hảo cho phòng ngủ các gia đình bởi sự đa năng của nó. Ngoài công dụng để sắp xếp và bảo quản trang phục thì mẫu tủ quần áo này còn có chức năng phân chia không gian, tạo sự riêng tư cho nơi nghỉ ngơi cũng như góp phần tiết kiệm tối ưu diện tích.

4-thiet-ke-tu-quan-ao-dang-de-chon-mua-2

Tủ quần áo nhỏ truyền thống

Trong không gian mỗi gia đình tủ quần áo là món đồ nội thất không thể thiếu. Hiện nay có rất nhiều mẫu tủ quần áo cho các gia đình chọn lựa sao cho đáp ứng tốt nhất mục đích sử dụng. Ở trên chỉ là một số trong rất nhiều mẫu tủ quần áo được yêu thích hiện nay, các gia đình có thể tham khảo tìm hiểu thêm nếu có nhu cầu.