4 phong cách bài trí nội thất phòng ngủ được yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ mang lại cho các gia đình nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn đang chưa biết định hướng thiết lập phòng ngủ như thế nào thì có thể tham khảo những chia sẻ rất hữu ích trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

4-phong-cach-bai-tri-noi-phong-ngu-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay-1

Nội thất phòng ngủ đẹp

  1. Phong cách cổ điển

Khi bạn lựa chọn thiết kế phòng ngủ theo phong cách này, mỗi khi bạn bước vào bạn sẽ có cảm giác như mình đang lạc vào không gian của một ông hoàng, bà chúa. Một cảm giác sa hoa, cao quý thật đặc biệt. Thiết kế phòng ngủ cổ điển đơn giản là những đường cong mềm mại không quá nhiều chi tiết rườm rà tinh xảo. Đường cong thường thấy ở các góc, hay trần nhà, hay các cột. Gia chủ có thể dễ thấy là các đường cong tập trung trên các đồ nội thất như : Chân giường, bàn, tủ, kệ sách…

  1. Phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại đang dần được yêu thích bởi vẻ đẹp cuốn hút và tân tiến. Để bắt kịp nhịp sống hiện đại, bạn cần có những đồ nội thất tiện nghi và đa năng nhất. Vì thế, những đồ nội thất phòng ngủ nhiều công năng sẽ mang lại sự hài lòng cho người sử dụng cao. Thông thường, phòng ngủ hiện đại luôn có sự hài hòa về màu sắc tổng thể, kiểu dáng đồ đạc cũng như các bố trí thông minh. Đây là một trong những đặc trưng dễ thấy đối với một không gian riêng tư hiện đại.

  1. Phong cách tối giản

Xu hướng thiết kế nội thất không gian phòng ngủ tối giản rất thích hợp cho những gia chủ không thích cầu kỳ, hoa mỹ. Loại phòng ngủ tối giản thường được áp dụng cho các không gian có diện tích nhỏ.bVới phong cách này, “ít là nhiều” chính là nguyên tắc nhất định ai cũng phải tuân theo. Hãy bố trí phòng ngủ gọn gàng với những đồ dùng nội thất cần thiết. Đặc biệt, các chuyên gia tư vấn thiết kế cho biết, gai chủ nên chọn

  1. Phong cách vintage

Những vị chủ nhà yêu thích không gian nhẹ nhàng, tinh tế sẽ lựa chọn thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách Vintage. Phong cách này có đặc trưng là những gam màu trẻ trung, tươi mới tạo nên sự thân thiện cho không gian. Tuy nhiên, để thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp theo phong cách này lại không quá dễ dàng. Do đó, gia chủ hãy nhớ lựa chọn những chất liệu trang trí nhỏ hay đồ dùng nội thất một cách tỉ mỉ, có sự đầu tư và tìm tòi.

4-phong-cach-bai-tri-noi-phong-ngu-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay-2

Phòng ngủ vintage

Một không gian nội thất phòng ngủ sẽ thiếu đi sự đồng bộ nếu không lựa chọn cho mình một phong cách nhất định. Ở trên đây là 4 phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ được yêu thích nhất, bạn đọc nào quan tâm có thể tham khảo áp dụng.