3 mẫu bàn trà sofa hình tròn mới lạ mà bạn không thể bỏ qua

Theo quan niệm xưa, phòng khách là nơi thể hiện bộ mặt của gia chủ. Do đó, việc lựa chọn nội thất đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong phòng khách, bàn trà sofa được xem như linh hồn của căn phòng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu bàn trà sofa dáng tròn mà bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua.

Những mẫu bàn trà tròn sẽ làm cho phòng khách hiện đại và ấn tượng hơn với. Mẫu bàn trà này thích hợp sử dụng trong cả không gian phòng khách rộng và nhỏ, tùy thuộc vào cách bày trí. Ngoài các mẫu bàn trà hình chữ nhật bạn có thể dùng bàn trà hình vuông để tạo sự khác biệt cho phòng khách của mình. Bàn trà hình tròn có nhiều chất liệu, bạn có thể tham khảo một số loại dưới đây.

  1. Bàn trà sofa hình tròn mặt gỗ

Các món đồ nội thất hiện đại luôn hoàn hảo hơn khi sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên luôn là loại chất liệu được yêu thích trong thiết kế nội thất. Màu sắc gỗ tự nhiên luôn đẹp, sang trọng, không cần sơn màu, chỉ cần thoa dầu bóng cũng đủ để trở nên hoàn hảo. Những đường vân gỗ đẹp hút mắt, hơn nữa gỗ tự nhiên rất bền, chắc chắn, không xảy ra tình trạng cong vênh, mối mọt.

Bàn sofa gỗ tự nhiên sẽ mang lại cảm giác vừa cổ điển, vừa hiện đại. Bên cạnh đó, chất liệu gỗ tự nhiên sẽ làm cho không gian sang trọng và ấm cúng hơn. Thích hợp để trò chuyện, thư giãn. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.

  1. Bàn trà sofa mặt kính hình tròn

Chất liệu kính vốn đã trở nên quá quen thuộc với những thết kế phong cách hiện đại. Với những gia đình bạn có con nhỏ sẽ thường lo lắng không an toàn khi sử dụng đồ bằng kính. Tuy nhiên, khi sử dụng bàn trà kính dạng tròn bạn sẽ không phải lo lắng, bởi lẽ đó là loại kính cường lực, bền bỉ và an toàn, chịu được nhiệt tốt và vô cùng an toàn.

Mẫu bàn trà kính luôn mang tới vẻ đẹp hiện đại, với đa dạng các thiết kế, phù hợp với phòng khách phong cách hiện đại.

  1. Bàn trà sofa mặt cẩm thạch hình tròn

Đá cẩm thạch là loại chất liệu có tuổi thọ lâu bền, dễ lau chùi lại không thấm nước. Chính giá cả của đá cẩm thạch cũng nói lên được sự sang trọng và đẳng cấp của không gian chúng được đặt vào.

Đá cẩm thạch được sử dụng làm mặt bàn trà sẽ tạo một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp, khó có loại chất liệu nào sang trọng hơn. Độ bền của mặt bàn trà chắc chắn sẽ không phải là nỗi lo của gia chủ. Mặt đá cẩm thạch vô cùng bền và dễ vệ sinh.

Tuy nhiên, đá cẩm thạch màu sắc không đa dạng nên bạn phải biết cách phối màu bàn sofa cùng những đồ nội thất khác thật hài hòa và đẹp mắt.